Chia sẻ thông tin sản phẩm cửa gỗ nhựa composite

Thời điểm hiện tại, cửa gỗ nhựa composite đang chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng, dần đã thay thế các loại cửa phổ thông khác như cửa nhôm, cửa sắt hay cửa gỗ truyền thống. Vậy, sản phẩm cửa gỗ nhựa composite có gì đặc biệt. Câu trả lời sẽ được chúng tôi làm rõ trong nội dung bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Cửa gỗ nhựa composite

Là loại cửa được hình thành và phát triển mạnh mẽ ở thời điểm năm 2009, cho đến nay, sự phổ biến rộng khắp của nó vẫn được coi là minh chứng cho sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Nguồn gốc, xuất xứ cửa nhựa composite

Xuất phát điểm, cửa gỗ nhựa composite được biết đến là cửa của Đài Loan, sau dần, với những giá trị ưu việt mà nó đem lại, người dùng ở những thị trường khác cũng biết đến và ưu tiên chọn lựa.

SYB.2A B02.

Cấu tạo cửa nhựa gỗ composite

Sản phẩm được làm từ bộ gỗ mịn và nhựa, có khả năng chống thấm, chống nước, cách nhiệt tốt, hạn chế mối mọt, cong vênh, co ngót… đảm bảo có thể đem lại giá trị ưu việt hơn hẳn cho người sử dụng.

+ Bề mặt cửa là lớp film phủ, nâng cao khả năng chống nước, chống thấm, hạn chế mối mọt, trầy xước là luôn trong trạng thái bền, đẹp.

+ Phía trong lớp film là nhựa gỗ cao cấp dạng tấm, với phần cánh có độ dày 40 mm, kết cấu nhựa đúc, phần khung là nhựa gỗ được ép bằng máy móc hiện đại, đảm bảo độ đẹp và nhanh chóng.

Bề mặt hoàn thiện của cửa

Như đã nói, cửa nhựa gỗ composite được phủ lớp film bề mặt, với đường vân gỗ mô phỏng đẹp mắt, đều màu và vô cùng tự nhiên,

Cửa sử dụng hệ thống khuôn nối và nẹp cùng các chân nẹp cài trực tiếp với hy vọng có thể lắp ráp, kết dính mà không phải sử dụng các chất liệu kết dính khác, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Khả năng chịu nước tốt

Vốn là loại cửa có kết cấu đồng nhất giúp cả cửa có khả năng chịu nước tốt, việc xâm nhập của nước vào bên trong cửa là điều không thể, theo đó, nó cũng giúp của loại bỏ hiện tượng mối mọt, cong vênh do tác động của môi trường và độ ẩm.

Có thể thích ứng với hệ thống ô chờ sẵn

cua nhua abs mau moi 15 1 768x768 1

Hệ thống chân cài của cửa cùng với nẹp thông tin giúp cho người sử dụng hạn chế mốc thời gian tư vấn, nâng cao hiệu quả sử dụng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối về yếu tố thẩm mỹ bởi sự tương thích với ô chờ sẵn luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Chịu lực tốt

Sở hữu kết cấu đặc biệt với các hạt nhựa bao phủ ngoài hạt gỗ, cho phép nó mang trong mình đặc tính cứng của gỗ cũng như mềm dẻo của nhựa, có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng với khả năng chịu lực tác động lớn.

An toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường

Nhựa được sử dụng để sản xuất cửa gỗ nhựa là nhựa PVC sử dụng để làm ốn nước ăn – đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người.

Những nội cung, thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc về sản phẩm cửa gỗ nhựa composite. Hy vọng rằng nó có thể ít nhiều giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Hỗ Trợ Online 24/7